Nguyễn Hải Tâm

Nguyễn Hải Tâm

Ông Nguyễn Hải Tâm với kinh nghiệm 25 năm làm công tác kế toán, tư vấn và quản trị doanh nghiệp. Ông đã từng phụ trách công việc kế toán, kế toán trưởng, tư vấn thuế và kế toán quản trị, quản lý cho nhiều loại hình doanh nghiệp. Ông là người sáng lập Webketoan - Cơ sở tri thức và cộng đồng kế toán hàng đầu Việt Nam từ năm 2002.

Add a comment
Thái Vĩnh Phúc

Thái Vĩnh Phúc

Ông Thái Vĩnh Phúc với thế mạnh được đào tạo tư duy chiến lược và tính hệ thống SCM chuyên nghiệp và hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực mua hàng & chuỗi cung ứng tại các tập đoàn trong nước và quốc tế. Ông cũng là sáng lập viên Group Câu lạc bộ Mua hàng Việt nam (PVC: Purchasing Vietnam Club) với hơn 2.000 thành viên Buyer trên khắp Việt nam và quốc tế.

Add a comment
Hoàng Xuân Nam

Hoàng Xuân Nam

Anh Hoàng Xuân Nam, hiện đang giữ vai trò Giám Đốc công ty IMPAC SYSTEMS VIETNAM , đại diện IMPAC tại Việt Nam, một công ty có 65 năm kinh nghiệm về triển khai hệ thống quản lý năng suất và tiết kiệm cho các Doanh Nghiệp lớn của Việt Nam và thế giới.

Add a comment
Trương Bắc Sơn

Trương Bắc Sơn

Anh Trương Bắc Sơn có kinh nghiệm 25 năm là chuyên gia Bán hàng- Phát triển Năng lực -Phát triển Kinh Doanh tại nhiều tập đoàn Đa Quốc Gia và Việt Nam.

Add a comment
Mai Xuân Đạt

Mai Xuân Đạt

Ông Mai Xuân Đạt là người sáng lập SEONGON (Digital Agency) & Red Monster (Content & Marketing Agency)

Add a comment
Đỗ Xuân Tùng

Đỗ Xuân Tùng

Ông Đỗ Xuân Tùng được đánh giá là một chuyên gia huấn luyện và đào tạo kỹ năng uy tín tại Việt Nam.

Thế mạnh của ông là đào tạo các kỹ năng về bán hàng, tiếp thị, xây dựng quản lý đội nhóm bán hàng, đàm phán, thương lượng, giao tiếp và các kỹ năng quản lý khác. Ông đã và đang đảm nhiệm việc giảng dạy, phát triển đội ngũ bán hàng cho một số doanh nghiệp, tập đoàn tại Việt Nam như: Viettel, MobiFone, VMG...

Add a comment
Vương Thanh Long

Vương Thanh Long

Mr. Vương Thanh Long là chuyên gia thực thi Chiến lược Thương hiệu với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Chiến lược, Marketing và Thương hiệu. Đã từng làm Giám đốc điều hành và Giám đốc Marketing tại các tập đoàn trong và quốc tế. Với thế mạnh tư duy chiến lược và mang tính hệ thống chuyên nghiệp.

Add a comment
Michael Minh Do

Michael Minh Do

Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Marketing tại Đại học Northumbria (Singapore), ông Michael có trên 15 năm kinh nghiệm về Marketing, trong đó có 10 năm thuộc thị trường quốc tế như: Singapore, EU, Trung Quốc và 5 năm tại thị trường Việt Nam. Ông từng giữ chức vụ Giám đốc thương hiệu của Unilever Singapore, Giám đốc truyền thông Mango Clothing và từng là quản lý cấp cao tại các tập đoàn lớn như: Microsoft Singapore, Nielsen…

Add a comment
Nguyễn Chí Vinh

Nguyễn Chí Vinh

Dr. Nguyễn Chí Vinh (Vincent Nguyen) là Tiến Sỹ Kinh Tế Quản Trị, Đại học Southern California University (SCU - USA) theo chương trình đào tạo của Tập doàn Holcim (Thụy sỹ) và công ty tư vấn chiên lược Mckinsey năm 2004.

Add a comment
Hồ Trọng Lai

Hồ Trọng Lai

Ông Hồ Trọng Lai là nhà tư vấn cấp cao chuyên về xây dựng chiến lược Công ty, Chiến lược kinh doanh , chiến lược tài chính, tái cấu trúc bộ máy , xây dựng Mô Hình Kinh doanh, ….. cho các Tập Đoàn và các Doanh nghiệp Việt Nam.

Add a comment
Cao Lương Tài

Cao Lương Tài

Ông Tài là một chuyên gia lão luyện về Bán hàng và Phát triển thị trường trong lĩnh vực hàng tiêu dùng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, ông từng làm NSM cho nhiều tập đoàn, công ty lớn.

Add a comment
Lê Trọng Nhi

Lê Trọng Nhi

Lê Trọng Nhi được biết đến như một chuyên gia cao cấp, cung cấp các giải pháp tài chính và kinh doanh chất lượng cao, quản lý Thị trường vốn, huy động vốn, quản trị rủi ro, tái cơ cấu; và chuyên môn của ông giúp ông trở thành một trong các nhà tư vấn tài chính lớn trên thị trường Việt Nam.

Add a comment
Ông Đỗ Hòa

Đỗ Hòa

IME Vietnam, do ông Đỗ Hòa, một chiến lược gia đã từng giữ chức vụ CEO (Tổng Giám Đốc) nhiều công ty trong và ngoài nước) sáng lập.

Add a comment

Liên Lạc

Địa chỉ văn phòng: 76 Hoa Cúc, P. 7, Q.PN, TP. HCM

Tel: (84) 28 3636 9946

Mobile: (84) 913 801 911

Email: contact@tinhhoaquantri.com