Thái Vĩnh Phúc

Thái Vĩnh Phúc

Ông Thái Vĩnh Phúc với thế mạnh được đào tạo tư duy chiến lược và tính hệ thống SCM chuyên nghiệp và hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực mua hàng & chuỗi cung ứng tại các tập đoàn trong nước và quốc tế. Ông cũng là sáng lập viên Group Câu lạc bộ Mua hàng Việt nam (PVC: Purchasing Vietnam Club) với hơn 2.000 thành viên Buyer trên khắp Việt nam và quốc tế.

Hoàng Xuân Nam

Hoàng Xuân Nam

Anh Hoàng Xuân Nam, hiện đang giữ vai trò Giám Đốc công ty IMPAC SYSTEMS VIETNAM , đại diện IMPAC tại Việt Nam, một công ty có 65 năm kinh nghiệm về triển khai hệ thống quản lý năng suất và tiết kiệm cho các Doanh Nghiệp lớn của Việt Nam và thế giới.

Trương Bắc Sơn

Trương Bắc Sơn

Anh Trương Bắc Sơn có kinh nghiệm 25 năm là chuyên gia Bán hàng- Phát triển Năng lực -Phát triển Kinh Doanh tại nhiều tập đoàn Đa Quốc Gia và Việt Nam.

Mai Xuân Đạt

Mai Xuân Đạt

Ông Mai Xuân Đạt là người sáng lập SEONGON (Digital Agency) & Red Monster (Content & Marketing Agency)

Đỗ Xuân Tùng

Đỗ Xuân Tùng

Ông Đỗ Xuân Tùng được đánh giá là một chuyên gia huấn luyện và đào tạo kỹ năng uy tín tại Việt Nam.

Thế mạnh của ông là đào tạo các kỹ năng về bán hàng, tiếp thị, xây dựng quản lý đội nhóm bán hàng, đàm phán, thương lượng, giao tiếp và các kỹ năng quản lý khác. Ông đã và đang đảm nhiệm việc giảng dạy, phát triển đội ngũ bán hàng cho một số doanh nghiệp, tập đoàn tại Việt Nam như: Viettel, MobiFone, VMG...

Liên Lạc

Địa chỉ văn phòng: 76 Hoa Cúc, P. 7, Q.PN, TP. HCM

Tel: (84) 28 3636 9946

Mobile: (84) 913 801 911

Email: contact@tinhhoaquantri.com