Michael Minh Do

Michael Minh Do

Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Marketing tại Đại học Northumbria (Singapore), ông Michael có trên 15 năm kinh nghiệm về Marketing, trong đó có 10 năm thuộc thị trường quốc tế như: Singapore, EU, Trung Quốc và 5 năm tại thị trường Việt Nam. Ông từng giữ chức vụ Giám đốc thương hiệu của Unilever Singapore, Giám đốc truyền thông Mango Clothing và từng là quản lý cấp cao tại các tập đoàn lớn như: Microsoft Singapore, Nielsen…

Nguyễn Chí Vinh

Nguyễn Chí Vinh

Dr. Nguyễn Chí Vinh (Vincent Nguyen) là Tiến Sỹ Kinh Tế Quản Trị, Đại học Southern California University (SCU - USA) theo chương trình đào tạo của Tập doàn Holcim (Thụy sỹ) và công ty tư vấn chiên lược Mckinsey năm 2004.

Hồ Trọng Lai

Hồ Trọng Lai

Ông Hồ Trọng Lai là nhà tư vấn cấp cao chuyên về xây dựng chiến lược Công ty, Chiến lược kinh doanh , chiến lược tài chính, tái cấu trúc bộ máy , xây dựng Mô Hình Kinh doanh, ….. cho các Tập Đoàn và các Doanh nghiệp Việt Nam.

Cao Lương Tài

Cao Lương Tài

Ông Tài là một chuyên gia lão luyện về Bán hàng và Phát triển thị trường trong lĩnh vực hàng tiêu dùng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, ông từng làm NSM cho nhiều tập đoàn, công ty lớn.

Lê Trọng Nhi

Lê Trọng Nhi

Lê Trọng Nhi được biết đến như một chuyên gia cao cấp, cung cấp các giải pháp tài chính và kinh doanh chất lượng cao, quản lý Thị trường vốn, huy động vốn, quản trị rủi ro, tái cơ cấu; và chuyên môn của ông giúp ông trở thành một trong các nhà tư vấn tài chính lớn trên thị trường Việt Nam.

Liên Lạc

Địa chỉ văn phòng: 95 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM

Tel: (84) 08 38212402

Mobile: (84) 913801911

Email: contact@tinhhoaquantri.com

Follow Đỗ Hòa