Lê Trọng Nhi

Lê Trọng Nhi được biết đến như một chuyên gia cao cấp, cung cấp các giải pháp tài chính và kinh doanh chất lượng cao, quản lý Thị trường vốn, huy động vốn, quản trị rủi ro, tái cơ cấu; và chuyên môn của ông giúp ông trở thành một trong các nhà tư vấn tài chính lớn trên thị trường Việt Nam.

Ông Lê Trọng Nhi cũng tham gia vào các chương trình nghiên cứu và phát triển kinh tế và là tác giả của nhiều bài báo kinh tế cho các tờ báo có tiếng của Việt Nam như Saigon times, Saigon Businessman’s Weekend và Saigon Marketing Newspapers.

Ông Nhi nổi tiếng là một chuyên gia về tài chính và kinh doanh cao cấp trong lĩnh vực ngân hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, ông đã cố vấn và làm việc cho nhiều tổ chức tài chính lớn, bao gồm Ngân hàng Mỹ tại San Francisco, Credit Lyonnais Securities Asia, Deutsche Morgan Grenfell tại Vietnam, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Credit Agricole, Ngân hàng Pháp và Hà Lan.

Từng làm việc với vị trí điều hành và cố vấn cho nhiều tổ chức tài chính lớn, là thành viên trẻ nhất của nhóm “Thứ Sáu” của Thủ tướng, có vai trò trong việc hỗ trợ Ngân hàng Nhà nước mua bán nợ nước ngoài vào thập niên 90 của thế kỷ 20, tham gia xây dựng Ban Phát triển thị trường vốn - tiền thân của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước... ông hiện giữ cương vị Giám đốc Điều hành lĩnh vực Ngân hàng - Thị trường vốn tại Công ty Luật và Tư vấn VCI.

Lê Trọng Nhi là một Việt kiều có tâm huyết với Việt Nam. Ông trở về nước đúng thời kỳ sung sức nhất, đặt hết say mê vào việc khởi sự một thị trường vốn tại Việt Nam, ông tham gia IME Vietnam với hai lĩnh vực chuyên môn:

Anh Lê Trọng Nhi hiện là một Associate Partner của TINH HOA QUẢN TRỊ

Liên Lạc

Địa chỉ văn phòng: 95 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM

Tel: (84) 08 38212402

Mobile: (84) 913801911

Email: contact@tinhhoaquantri.com