Thái Vĩnh Phúc

Ông Thái Vĩnh Phúc với thế mạnh được đào tạo tư duy chiến lược và tính hệ thống SCM chuyên nghiệp và hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực mua hàng & chuỗi cung ứng tại các tập đoàn trong nước và quốc tế. Ông cũng là sáng lập viên Group Câu lạc bộ Mua hàng Việt nam (PVC: Purchasing Vietnam Club) với hơn 2.000 thành viên Buyer trên khắp Việt nam và quốc tế.

Kinh nghiệm chia sẻ

- Hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc vận hành, thiết lập hệ thống, qui trình, qui định nghiệp vụ quản trị cung ứng vật tư tại Khách sạn Caravelle; Nishimatsu Contruction Co. Ltd; Prudential Vietnam Finance; Golden Gate (Kichichi, Vuvuzela, Sumo, Ashima....); The Grand Hotram Strip; Guru Sports Bar...
- Nhận được học bổng về quản lý dự án của tổ chức AOTS Japan, METI (Ministry of Economy, Trade and Industry, Japan) khi tham gia xây dựng nhà máy xử lý nước thải Bình Hưng với chức danh Trưởng phòng cung ứng vật tư.
- Tốt nghiệp ngành Tin học và Quản trị văn phòng của Đại học Hoa Sen. Và Ngữ văn Anh tại Đại học KHXH Nhân Văn.
- Đi tham quan, trải nghiệm, sống, quan sát và học hỏi hơn 40 quốc gia trên thế giới. Đồng thời, nhiều năm kinh nghiệm tổ chức & làm trưởng đoàn hướng dẫn Buyer và Doanh nghiệp Việt nam tham gia các hội chợ, sự kiện, tìm kiếm nguồn hàng tại Ý, Hongkong, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật, Pháp, Thụy sĩ.....

Công tác tư vấn

- Hiện nay, đang là diễn giả và nhà tư vấn trong lĩnh vực Quản trị cung ứng. Đặc biệt, trong việc thiết lập hệ thống cung ứng mua hàng cho nhà hàng, khách sạn, resort, casino, golf, xây dựng và công ty tài chính.
- Đã và đang tham gia triển khai các dự án tư vấn cho các doanh nghiệp SMEs Việt Nam.

Triết lý sống

Cho đi là còn mãi & Yolo (You only live once). Yêu thích được chia sẻ những trải nghiệm thành công và thất bại trong công việc và cuộc sống. Để truyền cảm hứng và tư vấn giúp các doanh nhân Việt Nam nắm bắt nhanh những giá trị cốt lõi trong quản trị cung ứng, đưa công ty đến thành công bền vững nhưng vẫn cân bằng cuộc sống doanh nhân, có sức khỏe dẻo dai và hạnh phúc.

Liên hệ:

Tel: 0903 863 777
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên Lạc

Địa chỉ văn phòng: 76 Hoa Cúc, P. 7, Q.PN, TP. HCM

Tel: (84) 28 3636 9946

Mobile: (84) 913 801 911

Email: contact@tinhhoaquantri.com