• Unit K-03.29, Kingston Office Building, 146 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Phú Nhuận, TP.HCM
 • (+84) 3535 5065; (+84) 913 801 911

Phát triển Lãnh đạo

Dịch vụ tư vấn phát triển lãnh đạo của chúng tôi giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị "nguồn vốn" về nhân lực cao cấp.

Nội dung dịch vụ Phát triển Năng lực Lãnh đạo.

Phát triển đội ngũ kế thừa là một nhu cầu bức xúc của nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Thực tế cho thấy việc "mua" nhân sự cao cấp không hề dễ dàng, đồng thời hàm chứa nhiều yếu tố rủi ro, nhất là đối với các doanh nghiệp gia đình và các doanh nghiệp hoạt động trong những lĩnh vực rất đặc thù, những lĩnh vực khó tìm người am hiểu sâu rộng ở bên ngoài doanh nghiệp.

Với chương trình nay, chúng tôi trang bị cho khách hàng những kiến thức, những kỹ năng lãnh đạo cần thiết giúp họ quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả. Chúng tôi thực hiện công việc phát triển năng lực lãnh đạo dựa trên những tiêu chuẩn về leadership được áp dụng trong những tập đoàn hàng đầu của thế giới. Chúng tôi cũng có tham khảo những thực hành tốt (best practices) trên thế giới về phát triển lãnh đạo, về cả lý luận lẫn phương pháp thực hiện khi thiết kế chương trình này.

Công cụ hỗ trợ:

Chúng tôi tự đầu tư phát triển những công cụ cần thiết mà thế giới sử dụng, để phục vụ cho khách hàng, chứ chúng tôi không đi thuê lại từ nơi khác.

Bộ Tiêu chuẩn Năng lực Lãnh đạo.

Chúng tôi tự nghiên cứu và biên soạn Bộ Tiêu chuẩn Năng lực Lãnh đạo phù hợp với đặc thù, điều kiện doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, chương trình của chúng tôi vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn lãnh đạo được áp dụng bởi các tập đoàn hàng đầu thế giới.

Phương pháp.

Chúng tôi thực hiện theo qui trình Phát triển Năng lực Lãnh đạo (leadership development) được áp dụng trong các tập đoàn hàng đầu thế giới, theo đó các nội dung huấn luyện và kèm cặp mang tính cá nhân hóa cao.

Ưu điểm của gói giải pháp.

 • Học từ những tập đoàn hàng đầu thế giới với mức phí địa phương.
  Chúng tôi ứng dụng kỹ thuật và qui trình Phát triển Lãnh đạo (leadership development) được các tập đoàn hàng đầu áp dụng, chương trình được các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển con người hàng đầu thế giới biên soạn.
 • Học với người thực, việc thực.
  Chuyên gia phụ trách của chúng tôi là người đã từng giữ chức vụ quản lý cấp cao trong tập đoàn đa quốc gia, và bản thân đã từng trực được tiếp trãi nghiệm chương trình Phát triển Lãnh đạo, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính thực tiễn. Chúng tôi tư vấn từ trãi nghiệm và kinh nghiệm thực tế, chứ chúng tôi không chỉ học lý thuyết rồi tư vấn lại cho khách hàng.

Lợi ích cho khách hàng.

 • Học những điều thiết thực.
  Làm việc với chúng tôi, quí vị sẽ học từ người đã có nhiều năm trãi nghiệm và thành công trong công việc lãnh đạo doanh nghiệp, đã từng lãnh đạo đội ngũ quản lý cấp cao đạt nhiều thành tích cao.
 • Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí.
  Nếu cùng nội dung này mà quí vị làm việc với các đối tác nước ngoài, thì ngoài yếu tố ngôn ngữ, ngoài thời gian và chi phí đi lại, quí vị sẽ tốn một số tiền phí tư vấn cao gấp nhiều lần. Trong khi đó, không có gì đảm bảo là chất lượng sẽ cao hơn.

TINH HOA QUẢN TRỊ (IME Vietnam)

Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

 1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location