Đáp ứng yêu cầu của nhiều anh chị, chúng tôi tổ chức chương trình huấn luyện đặc biệt với tên gọi Quản Lý Như Một CEO Chuyên Nghiệp. Tôi chia sẻ phương thức quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế đang được các tập đoàn, công ty lớn áp dụng.

D3S 9548

Thưa các anh chị đồng nghiệp,

Từ kinh nghiệm thực tiễn tư vấn quản lý doanh nghiệp trong hơn 6 năm qua, chúng tôi nhận thấy rằng một trong những lý do khiến cho các chương trình tái cấu trúc, cải tổ doanh nghiệp gặp khó khăn là do sự hạn chế về kiến thức quản lý hiện đại của chính bản thân người đứng đầu doanh nghiệp, dù rằng chính các anh chị là người đề xuất cải tổ với một quyết tâm rất cao.

Những sự hạn chế về kiến thức quản trị, sự khác biệt về quan điểm quản lý, quan điểm lãnh đạo đội ngũ, cách tiếp cận và giải quyết vấn đề... dẫn đến sự hạn chế về kết quả của các chương trình tái cấu trúc và cải tổ doanh nghiệp.

Mặt khác chúng tôi cũng biết rằng việc dành thời gian đến lớp một tuần 5 buổi để học kiến thức mới cũng là một thách thức lớn đối với các anh chị, những người suốt ngày bận rộn với công việc.

Đó là chưa muốn nói đến một thực tế rằng nội dung của các chương trình "đào tạo CEO" tại các trung tâm hiện nay thường bị thừa lý thuyết về hoạt động của các chức năng trong doanh nghiệp, nhưng lại thiếu hẳn về kiến thức và kinh nghiệm tổ chức, quản lý một doanh nghiệp như là một người CEO. Lý do là vì nhiều anh chị giảng viên chưa từng kinh qua vị trí CEO hay TGĐ công ty bao giờ.

Xuất phát từ thực tiễn trên, chúng tôi giới thiệu chương trình huấn luyện này với hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của các anh chị đồng nghiệp, cả về mặt kiến thức phù hợp với công việc của các anh chị, mà phù hợp cả về mặt thời gian và phương pháp học.

Ai cần tham gia chương trình này?

 • Các anh chị là chủ doanh nghiệp, chủ tịch HĐQT, chủ tịch HĐTV
 • Các anh chị hiện đang giữ vị trí điều hành doanh nghiệp: CEO, tổng giám đốc, phó tổng giám đốc, giám đốc công ty.
 • Các anh chị hiện đang đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp trung và có định hướng sự nghiệp trở thành CEO, tổng giám đốc trong tương lai.

Học cái gì?

 • Để các anh chị dễ nắm bắt, xuyên suốt chương trình tôi sẽ sử dụng một case thật để minh họa và dẫn chứng. Tuy nhiên, tôi sẽ không dùng case của một tập đoàn lớn trên thế giới, vì môi trường kinh doanh của họ khác xa Việt Nam, bản thân doanh nghiệp đó cũng có những điều kiện và nguồn lực quá lớn so với hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam.
  Thay vào đó, tôi sử dụng một case ngay tại Việt Nam mà bản thân tôi đã trực tiếp quản lý, trực tiếp triển khai các công cụ và qui trình, và hiệu quả mang lại là rất rõ rệt, có thể kiểm chứng được, đó là case Kềm Nghĩa.
 • Tôi sẽ chia sẻ tất tần tật những gì mà tôi đã làm tại Kềm Nghĩa, thêm cả những gì mà tôi định làm mà tôi cho là các anh chị cần biết để có thể tổ chức và quản lý điều hành doanh nghiệp như một CEO chuyên nghiệp. 
 • Tuy nhiên, phải nói rõ rằng đối với các lĩnh vực chức năng, chúng tôi sẽ không hướng dẫn sâu về nghiệp vụ như huấn luyện vị trí trưởng bộ phận chức năng. Thay vào đó, chúng tôi chỉ hướng dẫn những gì quan trọng nhất, cần thiết nhất mà một CEO cần biết để có thể quản lý một cách hiệu quả các chức năng trong bộ máy quản lý của mình.
  Nói gọn là chúng tôi hướng dẫn để các anh chị có thể quản lý được hoạt động của các chức năng trong doanh nghiệp, chứ không để thực hành vai trò là một giám đốc/trưởng phòng chức năng.

Học cách nào?

 • Chương trình sẽ chủ yếu được chuyển tải online bằng các video clip. Điều đó có nghĩa là các anh chị có thể học bất kỳ khi nào mình rảnh rổi, và chỉ cần kết nối internet để truy cập vào bài học.
 • Đối với các nội dung có yêu cầu bài kiểm tra cuối khóa, thì các anh chị phải hoàn tất bài kiểm tra trước khi có thể chuyển sang học tiếp phần tiếp theo.
 • Trong thời gian học, các anh chị cũng có thể thảo luận trực tiếp với chúng tôi qua kênh diễn đàn, mạng xã hội (facebook, viber). Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa để các anh chị hiểu và ứng dụng được những gì đã học.
 • Sau khi đăng ký thành công, các anh chị có quyền được truy cập vào toàn bộ nội dung chương trình này trong 2 năm học. Sau thời gian đó, các anh chị có quyền tải về để tham khảo cá nhân, nhưng không được sử dụng lại cho các mục đích khác, cho dù đó là mục đích thương mại hay phi thương mại.

Ai hướng dẫn các anh chị?

 • Thời gian đầu thì chủ yếu là các anh chị sẽ làm việc với tôi, Đỗ Hòa. Sau này thì tùy vào yêu cầu thực tế mà tôi sẽ có thể mời các anh chị có kiến thức và kinh nghiệm khác cùng tham gia hướng dẫn.
 • Dù là ai hướng dẫn thì tôi, Đỗ Hòa, vẫn là người chịu trách nhiệm chính về mặt nội dung chương trình. Lý do là nhằm đảm bảo sự nhất quán về mặt quan điểm. Tránh tình trạng mỗi người hướng dẫn nói mỗi phách, người học khó nắm bắt và không biết nên nghe ai.

Thời lượng của chương trình này?

 • Toàn bộ chương trình này tôi dự kiến sẽ kéo dài trong 2 năm. Trong đó chúng tôi sẽ cố gắng gói gém nội dung học trong năm đầu, một năm còn lại chúng tôi dành cho việc kèm cặp và hướng dẫn giải quyết những phát sinh để giúp các anh chị ứng dụng những gì đã học vào công việc thực tế.
  Tóm lại là 1 năm học là chính, 1 năm coaching triển khai.
 • Trong trường hợp nếu nội dung lý thuyết kéo dài hơn 1 năm và là do chúng tôi chậm triển khai, thì chúng tôi vẫn sẽ dành 1 năm để coach triển khai ứng dụng. Điều đó có nghĩa rằng trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi vẫn đảm bảo rằng các anh chị sẽ có 1 năm coaching sau khi học xong phần lý thuyết.

Coaching bằng cách nào?

 • Phương thức coaching chủ yếu là từ xa, bằng chat, email, điện thoại.
 • Trường hợp cần thiết, và nếu điều kiện cho phép, chúng tôi cũng có thể gặp để trao đổi trực tiếp. Với điều kiện là phải đăng ký lịch trước, ít nhất là 1 tháng và người yêu cầu chịu mọi phí tổn phát sinh.
 • Mỗi buổi coach không quá 3 giờ đồng hồ, Và trong phạm vi chương trình này, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm coach những gì có liên quan trực tiếp đến nội dung chương trình đã, đang học, nhằm để hỗ trợ ứng dụng thực tiễn. Những nội dung khác, thì cần có yêu cầu riêng.

Học phí bao nhiêu?

 • Học phí cho toàn bộ chương trình 2 năm này là 20 triệu đồng, bao gồm học lý thuyết và 1 năm coaching.

Cần gì để học?

 • Về mặt kỹ thuật, các anh chị chỉ cần có một máy tính, hoặc một laptop, hoặc ipad, hoặc smartphone và đường truy cập internet là có thể tham gia chương trình này.
 • Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo các anh chị nên dùng đường internet cáp quang. Lý do là vì đường cáp quang tốc độ cao thì khi tải video clip sẽ không bị tình trạng rung giật và không mất nhiều thời gian chờ tải xuống.

 Đăng ký thế nào?

 • Mời các anh chị đăng ký tại ĐÂY.

Thông tin chuyển khoản.

 • Công Ty TNHH MTV TINH HOA QUẢN TRỊ
  TK: 715 934 79
  Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) - Chi nhánh Sài Gòn.

Rất hân hạnh được đồng hành với các anh chị trong chương trình này.

Đỗ Hòa
CTY TINH HOA QUẢN TRỊ

Liên Lạc

Địa chỉ văn phòng: Unit 502, 32-34 Ngô Đức Kế, BN, Q1, TP. HCM

Tel: (84) 08 38212402

Mobile: (84) 913801911

Email: contact@tinhhoaquantri.com

Follow Đỗ Hòa