• 76 Hoa Cúc, P7, Phú Nhuận, TP.HCM
  • (+84) 2 836 369 946 - (+84) 913 801 911

Tinh Hoa Quản Trị

Tinh Hoa Quản Trị (IME Vietnam) là Công ty tư vấn quản lý doanh nghiệp, có bề dày hoạt động trên 10 năm.
Facebook Live Stream

Nhằm chia sẻ kinh nghiệm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp ứng phó với dịch cúm Sars-CoVid-2, sáng 29/03/2020 ông Đỗ Hòa TGĐ Công Ty Tư Vấn Tinh Hoa Quản Trị sẽ phối hợp với Group Quản Lý Doanh Nghiệp để tổ chức Live Stream để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về tổ chức, quản lý công việc từ xa.

Quản lý con người

Đánh giá đúng về thành tích, công trạng của từng con người sẽ dẫn đến quyết định quản lý đúng đắn, làm cho cấp dưới chấp nhận một cách tâm phục khẩu phục. Giúp duy trì môi trường làm việc lành mạnh, công bằng, dễ thu hút và giữ chân người tài giỏi.

Quản lý hiệu quả công việc

Một nhiệm vụ trọng tâm của người giữ vị trí CEO là làm sao để tổ chức, phát huy và khai thác tiềm năng của đội ngũ nhân sự trong doanh nghiệp. Trong bài này tôi chia sẻ những nội dung cơ bản về quản lý hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân sự.

Mỗi vị trí quản lý trong doanh nghiệp đều có không gian riêng để phát huy năng lực và đóng góp vào thành tích chung của doanh nghiệp, tổ chức của mình. Câu hỏi là, làm sao để nhận ra và đánh giá năng lực quản lý của các cấp quản lý mình?

Thiết lập hệ thống quản lý doanh nghiệp

Sáng hôm qua tôi có cơ hội chia sẻ với mọi người tại một buổi sinh hoạt Offline của Group Quản Lý Doanh Nghiệp về một số điều rút ra về những trở ngại thách thức khi doanh nghiệp (Việt Nam) triển khai áp dụng những phương thức và công cụ quản lý tiên tiến của nước ngoài.

Khi doanh nghiệp còn nhỏ, ít người nhìn thấy nhu cầu xây dựng hệ thống. Vì lúc ấy việc ít, vốn ít, nhân sự ít, hoạt động trong bán kính gần, có thể quán xuyến dễ dàng. Nhưng nếu không lo từ khi còn nhỏ, đợi lúc lớn và phát sinh hệ lụy thì đã quá muộn.