Bài học về Xây dựng kịch bản thị trường

Xây dựng kịch bản

Chiến thắng trên thương trường không bao giờ đến một cách tình cờ, và cũng chẳng có ai có thể cứ ăn may hoài. Cách chuẩn bị tốt nhất cho một chiến thắng trong tương lai là tạo ra nó. Mà muốn tạo ra nó theo ý mình thì bạn cần xây dựng cho mình một kịch bản.

Tại sao học CEO phải học ít nhất là 12 tháng?

Hôm rồi gặp một doanh nhân, anh ấy có phản hồi chương trình huấn luyện CEO Chuyên Nghiệp của chúng tôi dài quá, đến những 12 tháng nên cũng khó cho người học. Tôi nghĩ đây có lẽ cũng là thắc mắc của nhiều người nên xin có đôi lời giải thích.

Kết quả bước đầu đáng khích lệ

Thành công bước đầu

Hôm nay, nhờ hẹn nhau ăn trưa nhân dịp sinh nhật của tôi mà tôi có dịp trao đổi và nhận phản hồi từ một học viên của lớp CEO Chuyên Nghiệp, một bạn chủ doanh nghiệp kiêm CEO trẻ mà trước đó tôi không hề quen.

Khóa học CEO Chuyên Nghiệp

Học quản lý chuyên nghiệp

Đáp ứng yêu cầu của nhiều anh chị, chúng tôi tổ chức chương trình huấn luyện đặc biệt với tên gọi CEO Chuyên Nghiệp. Nội dung chương trình này nhằm trang bị những kỹ năng lãnh đạo, quản lý, điều hành doanh nghiệp theo phong cách chuyên nghiệp đang được các tập đoàn, công ty lớn áp dụng.

Đăng ký ghi danh khóa học

Đăng ký học quản lý chuyên nghiệp

Hướng dẫn đăng ký ghi danh học các khóa đào tạo kỹ năng online (học qua mạng internet) do Công Ty Tinh Hoa Quản Trị tổ chức.

GHI DANH

Các lớp học online của TINH HOA QUẢN TRỊ

Liên Lạc

Địa chỉ văn phòng: 95 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM

Tel: (84) 08 38212402

Mobile: (84) 913801911

Email: contact@tinhhoaquantri.com

Follow Đỗ Hòa