Xây dựng kịch bản

Bài học về Xây dựng kịch bản thị trường

Chiến thắng trên thương trường không bao giờ đến một cách tình cờ, và cũng chẳng có ai có thể cứ ăn may hoài. Cách chuẩn bị tốt nhất cho một chiến thắng trong tương lai là tạo ra nó. Mà muốn tạo ra nó theo ý mình thì bạn cần xây dựng cho mình một kịch bản.

Add a comment

Tại sao học CEO phải học ít nhất là 12 tháng?

Hôm rồi gặp một doanh nhân, anh ấy có phản hồi chương trình huấn luyện CEO Chuyên Nghiệp của chúng tôi dài quá, đến những 12 tháng nên cũng khó cho người học. Tôi nghĩ đây có lẽ cũng là thắc mắc của nhiều người nên xin có đôi lời giải thích.

Add a comment
Thành công bước đầu

Kết quả bước đầu đáng khích lệ

Hôm nay, nhờ hẹn nhau ăn trưa nhân dịp sinh nhật của tôi mà tôi có dịp trao đổi và nhận phản hồi từ một học viên của lớp CEO Chuyên Nghiệp, một bạn chủ doanh nghiệp kiêm CEO trẻ mà trước đó tôi không hề quen.

Add a comment
Học quản lý chuyên nghiệp

Khóa học CEO Chuyên Nghiệp

Đáp ứng yêu cầu của nhiều anh chị, chúng tôi tổ chức chương trình huấn luyện đặc biệt với tên gọi CEO Chuyên Nghiệp. Nội dung chương trình này nhằm trang bị những kỹ năng lãnh đạo, quản lý, điều hành doanh nghiệp theo phong cách chuyên nghiệp đang được các tập đoàn, công ty lớn áp dụng.

Add a comment
Đăng ký học quản lý chuyên nghiệp

Đăng ký ghi danh khóa học

Hướng dẫn đăng ký ghi danh học các khóa đào tạo kỹ năng online (học qua mạng internet) do Công Ty Tinh Hoa Quản Trị tổ chức.

Add a comment