Giá hời

Tại sao giảm giá khuyến mại mà vẫn không bán được nhiều?

Giảm giá khuyến mại chỉ có hiệu quả sau khi giá trị của sản phẩm ấy, hoặc sản phẩm tương tự đã được người tiêu dùng cảm nhận được. Tức là đã định vị được giá trị trên thị trường.

Add a comment
Xe Vinfast

Thương hiệu xe Vinfast - thách thức còn ở phía trước.

Thương hiệu của một hãng xe cần nhiều góc độ trải nghiệm và tương tác khác nhau, qua thời gian nhiều năm mới hình thành. Chứ không nhanh như hàng tiêu dùng nhanh được. Quyết định mua một chiếc xe hơi thường được đưa ra sau khi người mua đã nghiên cứu...

Add a comment
Brand hay Marketing

Marketing và Brand - ai "lái" ai?

Câu hỏi này nghe quá quen, quá xưa rồi, đã tốn rất nhiều thời gian của các doanh nghiệp, giới nghiên cứu để trả lời rồi. Tuy đã được bàn nhiều thế, nhưng hình như là vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng như mong muốn của mọi người, nên lâu lâu nó vẫn được nêu lên lại.

Add a comment
Kênh Omni

Bài số 9,10 Module 10: Marketing mix và Kênh phân phối

Chương trình huấn luyện CEO Chuyên nghiệp hôm nay tiếp tục với bài số 9 về phối hợp marketing (marketing mix) và bài số 10 về kênh phân phối (channel strategy). Đây là những kiến thức cần thiết giúp người CEO có thể tổ chức và quản lý hoạt động marketing và sales của doanh nghiệp.

Add a comment
Công cụ marketing

Bài số 8 Module 10: Chiến lược Marketing

Bài học lớp CEO Chuyên nghiệp hôm nay tôi chia sẻ về Qui trình Hoạch định Marketing. Theo tôi thì giá trị của bài này nằm ở chỗ nếu các anh chị làm CEO mà không có năng khiếu, "không hạp" với marketing, thì chỉ cần nghiên cứu kỹ bài này là các anh chị có đủ kiến thức để quản lý và kiểm soát hoạt động marketing.

Add a comment