• Kingston Office Building, 146 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Phú Nhuận, TP.HCM
  • (+84) 3535 5065; (+84) 913 801 911

Giải pháp tư vấn mới: tư vấn trả phí bằng cổ phần.

partnership 2TINH HOA QUẢN TRỊ giới thiệu giải pháp tư vấn mới với hình thức trả phí linh hoạt, phù hợp với tình hình kinh tế khó khăn.

Lâu nay chúng tôi chủ trương không trực tiếp tham gia đầu tư vào doanh nghiệp khách hàng vì cho rằng như thế là xung đột lợi ích, khách hàng là doanh nghiệp cùng ngành sẽ khó mà tin rằng chúng tôi sẽ tư vấn cho họ một cách khách quan.

Nay xét thấy rằng do tác động của CoVid-19 nhiều doanh nghiệp rất cần được tư vấn hỗ trợ nhưng không có điều kiện trả phí bằng tiền mặt, nên chúng tôi quyết định rằng sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn và nhận trả phí bằng cổ phần.

Chúng tôi cho rằng bằng cách này doanh nghiệp vẫn có thể tiếp cận và sử dụng kiến thức, kinh nghiệm quản lý của chúng tôi để vượt qua khó khăn, phát triển doanh nghiệp mình mà không phải chi trả công tư vấn bằng tiền mặt.

Với những trường hợp này thì nhằm để tránh xung đột lợi ích, chúng tôi sẽ chủ động từ chối, không tư vấn cho doanh nghiệp hoạt động cùng ngành với doanh nghiệp mà chúng tôi tư vấn và nắm cổ phần nhiều hơn 10%.

Chúng tôi hy vọng rằng giải pháp tư vấn đồng hành này sẽ hữu ích với nhiều doanh nghiệp, nhất là trong giai đoạn thị trường khó khăn do CoVid-19.

TINH HOA QUẢN TRỊ

Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location